Ảnh của Tôi
16 Phan Ngọc Tòng P.2, TP.Bến Tre, Vietnam
Tin học - Bến tre - Vi tính - Bến Tre - Laptop Bến Tre - Thiết kế - Hướng dẫn - Sửa chữa Lắp ráp cài đặt - Phục hồi ảnh cũ - Hướng dẫn - Dựng đĩa Phim Nhạc - ảnh Kỹ thuật số - Đồ họa - CD&DVD Soft Driver... Các dịch vụ liên quan đến vi tính tin học. Nơi bạn đến là được. Tin hoc Ben tre tnx -Vi tinh Ben Tre tnx - Tân Nam Xương - Bến Tre tin hoc tnx - Ben Tre vi tính tnx -bentretnx - vitinhtnx

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Xem tay - Chỉ tay 2

ĐƯỜNG CHỈ CHÍNH TRÊN BÀN TAY

Trên mỗi bàn tay thông thường có 3 đường chỉ chính là đường sinh đạo đạo, đường trí đạo, đường Tâm đạo.
- Sinh đạo chỉ về sinh mệnh, tai nạn, bệnh tật, thọ yểu...
- Trí đạo chỉ về trí óc, sự suy tư, tư tưởng, tri thức...
- Tâm đạo chỉ về tình cảm, tình yêu, tâm hồn, tim mạch...
Ngoài 3 đường chỉ chính trên nay còn có những đường chỉ khác xuất hiện trên bàn tay như:
- đường Thái dương
- đường May mắn (còn gọi là đường Định mạng)
- đường hôn nhân
- đường Tử tức (con cái)
- đường Thủy tinh
- đường viễn du, du lịch, đi xa.
Sau nay là các đường trên chỉ tay cùng với những ý nghĩa trung thực của chúng theo các kinh nghiệm cóHình ảnh


CÁC ĐƯỜNG CHỈ CHÍNH TRÊN BÀN TAY
1. Đường Sanh đạo
2. Đường Trí đạo
3. đường Tâm đạo
4. đường May mắn
5. đường Sinh lý
6. đường Đam mê (vòng Kim Tinh)
7. Vòng Cườm Tay
8. Đường Hôn nhân
9. Đường viễn du
Như đã nói, trên lòng bàn tay ngoài 3 đường chỉ chính, còn nhiều đường chỉ phụ và các chỉ tay khi giao nhau tạo thành những hình thể (được gọi là dấu hiệu), các dấu hiệu có khi xuất hiện lâu dài và cũng có thể chỉ đôi ba tháng, theo thống kê có tất cả 72 dấu hiệu, nhưng họa phúc chỉ tập trung vào một số kiểu dấu và đường chỉ tay sau đây (hình 5) :

- Dấu nghệ nhân (1) : là dấu hình tròn, thường xuất hiện dưới ngón áp út hoăc giữa với ngón giữa, thuôc hàng văn nhân, thi, họa sĩ; nữ giới thông các môn thi họa, cầm ca.
- Dấu bái tướng (2) : từ phương vị Kiền chạy lên như lưng ngọc, thuộc người có tính đôn hậu, thích văn chương, thường găp quý nhân chiêu cô, giúp đỡ.
- Dấu đeo ấn (3) : như ấn son, số làm nên công danh sự nghiệp, tiền vận địa vị cao trong xã hội, giàu có và tăng thọ.
- Dấu trí tuệ (4) : dấu chạy dài thẳng như ngọn thương, là người có chỉ số IQ (thông minh) cao, dáng người thường đăm chiêu suy nghĩ, tính nhân hậu, cuộc đời ít găp tai ương.
- Dấu đào hoa (5) : ba đường chỉ tay Sanh đạo, Minh đường và Thiên đạo chạy song song có hướng cong lên. Nam có số đào hoa, còn nữ lẵng lơ, dâm đảng nhưng chưa đến mức thuộc hạng gái lầu xanh.
- Dấu lục hoa (6) : dấu như ngã sáu, ngã bảy, là người chỉ có số làm trợ lý, đến hậu vận mới có cơ hội chuyển đổi, làm nên danh phận. Tuy muộn còn hơn không.
- Dấu sơn quang (7) : ba đường Sanh đạo, Minh đường, Thiên đạo chạy song song nhưng cách xa (khoảng cách xa hơn chỉ tay đào hoa) và cong xuống. Đường chỉ tay này có số tu hành, nếu còn ở thế tục thường bi quan, đa cảm, cô độc.
- Dấu khắc cha (8) : đường chỉ chạy từ ngón giữa xuống đến gò Hỏa tinh dương, có nhiều đường xuyên ngang như xương cá, là có số khắc cha, hay cha mất sớm.
- Dấu khắc mẹ (9) : đường chỉ chạy từ ngón giữa xuống gò Hỏa tinh âm, gặp nhiều đường chỉ tay khác xung phá, tuổi nhỏ đã xa mẹ hay mất mẹ.
- Dấu hoa cái (10) : dấu có hình dáng như xuyên ngang các đường chỉ tay chính mà không qua, là người thường gặp tai nạn bất ngờ nhưng đều thoát.
- Dấu tam sát (11) : có các đường chỉ chính chạy theo chiều dọc, thuộc người sát phu thê, cao số. Làm việc gì cũng thường chịu cảnh ba chìm bảy nổi mới thành công.
- Dấu loạn hoa (12) : có quá nhiều đường chỉ phụ chằng chịt trên lòng bàn tay, người này có số đa dâm, háo sắc : “già không bỏ, trẻ không tha”, đồng thời cũng hay gặp chuyện quan sự, tù tội.
Ngoài các dấu và đường chỉ tay còn những đường chỉ phụ khác (hình 6) :

- Dấu hình vuông (13) : nằm ở gò Môc tinh là người có óc tìm tòi, hay nghiên cứu, nhiêu sáng kiên; nêu năm ở những vị trí khác rât đáng lo ngại. Nằm giữa đường chỉ Sanh đạo sẽ gặp bệnh tật nặng, hay tai nạn đến thương tật. Nằm dưới gò Thổ tinh, có từ 1 đến 2, 3 dấu vuông là “phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí”. - Dấu tam giác (14): chỉ xác định tính tình và bản năng không có gì nguy hại. Ở gò Thổ tinh làm chủ ý chí, ở gò Thái dương là nhà kinh doanh giỏi, ở gò đồng Hỏa tinh người có số đào hoa chiếu mệnh.
- Dấu cù lao (15) : nói lên nỗi bất hạnh trong cuộc sống, nhỏ đã xa cha mẹ, lớn có vợ chồng luôn bị hắt hủi đến mức bạo hành. Cù lao nằm ở gò Mộc tinh thì sạt nghiệp, tán gia, bại sản, nếu không cũng gây thù oán với mọi người. Nằm ở gò Thổ tinh là người có bản tính hay càn quấy, đôi khi đi đến loạn luân. Nằm trên Minh đường tình yêu luôn bị lừa dối, trên đường Sanh đạo thộc “trai tứ chiến, gái giang hồ”.
- Dấu chữ thập (16) : thuộc dấu bản chất, nằm ở gò Mộc tinh là rất ham muốn về tiền tài, danh vọng, nhưng tình duyên éo le, ngang trái. Ở gò Thổ tinh là người hay ưu tư, lo lắng. Ở Thủy Tinh tính tình bất nhất, không có ý chí kiên định. Ở̉ Hỏa tinh dưới Thủy tinh thì tính cố chấp. Ở gò Kim tinh trong tình yêu, gia đạo giữ sự thủy chung cho đến chết.
Nếu cả hai bàn tay có dấu chữ thập ở gò Thái âm tính hay đảng trí. Còn trên đường Thiên đạo có nhiều chữ thập sẽ đau khổ vì tình duyên.
- Dấu ngôi sao (17) : dấu này năm trên bât cứ đường chỉ tay nào cũng phát huy tính cát hung theo tính chất của chỉ tay, và tùy theo tính chât mà phát huy tác dụng, như nằm trên Minh đường vào điểm cuối, có thể là danh nhân và cũng có thể là người mất trí, nếu Minh đường dài ngắn khác nhau thêm những dấu hiệu xung phá khác.
Dấu ngôi sao nằm trên gò Thổ tinh sẽ ô danh, nhưng ở gò Thái dương lại nhiều may mắn, ở gò Hỏa tinh dương thì tấn phát tấn tài nếu theo nghiệp võ biền, nằm ở gò Mộc tinh sẽ thành đạt trong công việc; ở gò Thủy tinh giỏi về kinh doanh nhất là lĩnh vực khoa học; nằm giữa hai gò Thủy tinh và Thái âm có thăng tiến, còn ở gò Thái âm coi chừng chết đuối, ở gò Kim tinh có số đào hoa, ở Hỏa tinh là người có óc sáng tạo, nhiều phát minh.

Dạng thanh và dạng chấm
Có thể báo hiệu rằng tiền đồ của chủ nhân bị cản trở. Vì thế, bạn phải thực sự cố gắng bằng cả sức lực và ý chí để giữ vững thành quả trong công việc và vươn lên trong cuộc sống.

Dạng chuỗi
Lòng bàn tay có những đường chéo nối tiếp nhau thành 1 dải báo hiệu rằng bạn đang ôm đồm quá nhiều việc trong cùng 1 thời gian. Điều này cũng khiến bạn trở nên bối rối, lo lắng vì chưa tìm ra cách giải quyết ổn thỏa
 
Dạng hòn đảo
Nếu trong lòng bàn tay xuất hiện các đường chỉ tay hình hòn đảo, đây là lúc năng lượng trong cơ thể bị phân tán. Điều đó có nghĩa là bạn đang làm việc quá sức. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có khả năng cân bằng lại được. Nếu những hình dạng hòn đảo này xuất hiện trên đường Sinh Đạo, nó cho thấy bạn đang mắc bệnh nặng nhưng có thể chữa khỏi.

Dạng kết tua
Dấu hiệu này xuất hiện ở cuối các đường chỉ tay cho thấy rằng bạn đang bị phân tán sức lực.

Dạng nĩa
Là dấu hiệu tốt bởi chúng chỉ ra rằng bạn có khả năng đạt được thành công lớn trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.

Dạng đường cắt chéo Các đường cắt chéo nhau xuất hiện trong lòng bàn tay chỉ ra rằng bạn đang gặp phải những vấn đề vô cùng nghiêm trọng, chẳng hạn như sắp ly dị, mất việc thậm chí mất nhà cửa… Nếu trên đường Sinh Đạo của bạn xuất hiện đường cắt chéo, hãy lưu ý về một tai nạn sắp xảy ra. Còn nếu như có những đường cắt chéo nhau nằm cuối đường Sinh Đạo thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ ốm đau, bệnh tật và vất vả lúc về già.
Hình ngôi sao
Khi các đường chỉ tay có dạng hình ngôi sao xuất hiện thì 1 người thân của bạn có thể chào đời hoặc ra đi. Tuy nhiên, đối với mỗi mất mát lại có sự bù đắp và ngược lại.

Các hình tròn
Nếu có những hình tròn xuất hiện trên đường Sinh Đạo thì bạn có thể gặp phải những vấn đề về mắt.

Dạng hình vuông
Có những đường chỉ tay hình vuông xuất hiện trong lòng bàn tay là điều tuyệt vời. Chúng chỉ ra rằng bạn đang rất sung sức và sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu có 2 đường cắt chéo nhau bên trong 1 hình vuông, bạn phải cẩn thận vì có những nguy hiểm sắp xảy đến, tuy nhiên chúng sẽ không làm hại được bạn. Tất cả các hình vuông xuất hiện trên các đường Sinh Đạo đều cho thấy sự an toàn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời coi thêm